Cục diện bảng G đã ảnh hưởng như thế nào sau chiến thắng của ĐT Việt Nam?

Thầy trò HLV Park Hang-seo đang đứng trước thời cơ vàng, bứt phá đánh chiếm ngôi đầu bảng G.

Sau lượt trận diễn ra ngày 10/10, UAE toàn thắng 2 trận đã vươn lên ngôi đầu bảng G. Hai vị trí tiếp theo thuộc về Thái Lan và Việt Nam cùng đạt 4 điểm. Malaysia và Indonesia là 2 đội chót bảng. Vẫn còn quá sớm để đưa ra kết luận nhưng nhiều khả năng 2 vị trí đầu bảng là cuộc cạnh tranh khốc liệt giữa tam mã: UAE, Thái Lan và Việt Nam.

Ty le bong da bảng G có thay đổi gì không sau trận Malaysia gặp Việt Nam

Như vậy, chiến thắng thuyết phục của đội tuyển Việt Nam trước Malaysia đã ảnh hưởng như thế nào đến cục diện ty le bong da bảng G? Đả bại “những chú hổ”, Rồng Vàng chính thức bắn phát pháo lệnh gia nhập cuộc cạnh tranh khốc liệt vị trí đầu bảng. Đối với Malaysia, trắng tay tại Mỹ Đình là chỉ dấu cho thấy thầy trò HLV Tan Cheng Hoe chưa cùng đẳng cấp với Việt Nam, khó có hy vọng tiến xa tại vòng loại World Cup 2022.

Xemtructiepbongda các trận Việt Nam thi đấu

Bảng G phần nào thể hiện sự phân hóa sau 3 lượt trận. Rõ ràng ở cuộc đua marathon đường dài đòi hỏi sự kiên trì, sức chịu đựng như vòng loại World Cup 2022, yếu tố may mắn không tồn tại. Chỉ có đẳng cấp và sức mạnh mới giành ưu thế tuyệt đối. Dĩ nhiên yếu tố sân nhà cũng là 1 phần trong thể thức thi đấu 8 lượt trận đi-về. Nhưng lợi thế sân nhà, khán giả nhà sẽ phát huy ưu thế khi 2 đối thủ ở cùng đẳng cấp, trình độ chuyên môn.

Niềm vui chiến thắng của ĐT Việt Nam.

Thắng Malaysia bằng chiến thuật thuyết phục cũng như nhờ vào sự “tinh quái” của các ngôi sao như Nguyễn Quang Hải, đội tuyển Việt Nam tái khẳng định tham vọng tiến xa tại vòng loại World Cup 2022. Và với màn trình diễn thăng hoa hôm 10/10, thầy trò HLV Park Hang-seo đang nắm quyền tự quyết trong mục tiêu đánh chiếm ngôi đầu bảng G.

Ty le bong da Việt Nam đang đứng trước thời cơ vàng

Vì sao lại nói đội tuyển Việt Nam đứng trước thời cơ vàng chiếm ngôi đầu bảng? Lịch thi đấu đang ủng hộ Quang Hải và đồng đội, bởi họ chạm trán Indonesia vốn đang rệu rã về tinh thần và phong độ sau 3 trận toàn thua. Nếu bỏ túi 3 điểm tại Bali, đội bóng của ông Park Hang-seo sẽ có 7 điểm.

Xem thêm bảng kèo ty le bong da tại mục tin tức.

Trong trường hợp UAE bị Thái Lan cầm chân tại Bangkok, Việt Nam vươn lên 2 đội đầu bảng G sau lượt trận ngày 15/10. Thậm chí trận Thái Lan đụng độ UAE có kết quả thắng thua, Rồng Vàng cũng có thể xếp trong Top 2 đội mạnh nhất.

Malaysia hoàn toàn “tắt điện” trước lối chơi kỷ luật, hiệu quả của ĐT Việt Nam.

Nhưng giai đoạn cực kỳ quan trọng đối với thầy trò HLV Park Hang-seo diễn ra vào tháng 11. Thời điểm này đội tuyển Việt Nam sẽ lần lượt đón tiếp UAE và Thái Lan tại hiểm địa Mỹ Đình. Nếu tận dụng tối đa ưu thế sân nhà, giành trọn 6 điểm trước 2 đối thủ cạnh tranh trực tiếp này, Việt Nam hoàn toàn có thể tạo lợi thế lớn trước giai đoạn lượt về vòng loại World Cup 2022 vào năm 2020.

Suy cho cùng, đội tuyển Việt Nam đứng trước thời cơ bứt phá chiếm đỉnh bảng G. Nhưng để hiện thực hóa mục tiêu lịch sử này, nhiệm vụ quan trọng trước mắt là “phù thủy” Park Hang-seo và các học trò cần dốc toàn lực “giải quyết” Indonesia tại Bali. Ba điểm trước Indonesia sẽ làm bàn đạp để Rồng Vàng có thể tính toán các phương án chơi sòng phẳng với UAE và Thái Lan trong tháng 11.

Close [X]